Công ty cổ phần LICOGI13-FCS (LICOGI13-FCS) có trụ sở văn phòng tại địa chỉ: Tầng 1, Toà nhà LICOGI13, số 164 đường Khuất Duy Tiến, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

 

 

Là doanh nghiệp được kế thừa truyền thống và bề dày hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công của hệ thống LICOGI13, được khách hàng trong nước và ngoài nước biết đến là một nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực thi công các công trình ngầm, nền móng, giao thông và hạ tầng kỹ thuật…

Với các sản phẩm như cọc khoan nhồi, tường vây, cọc Barrette, Pipe Jacking, HDD, cọc xi măng đất (CDM), cọc Jet Grouting , cọc đóng, cọc ép, cọc cát …

Đặc biệt, chúng tôi đã tham gia thi công nhiều công trình trọng điểm quốc gia, những công trình có vốn đầu tư nước ngoài với yêu cầu kỹ thuật cao, an toàn, chất lượng và tiến độ.

LICOGI13-FCS xây dựng đội ngũ cán bộ công nhân viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết, có trách nhiệm cùng với hệ thống máy móc thiết bị chuyên dụng, tân tiến được áp dụng các giải pháp thi công tối ưu, công nghệ mới nhất. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất với dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Để có thêm thông tin chi tiết, xin tham khảo tại Website: www.licogi13fcs.com hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

– Ông: Bùi Tất Thành                 – Tổng giám đốc                    ĐT: 0912.642.632

– Ông: Đồng Hải Hưng               – Phó Tổng giám đốc             ĐT: 0904.261.196                

Xin trân trọng cảm ơn !

      TỔNG GIÁM ĐỐC 

 (Đã ký – Bùi Tất Thành)