LICOGI13-FCS TỔ CHỨC THAM QUAN DU LỊCH CHO CÁN BỘ NHÂN VIÊN NĂM 2023

Từ ngày 21/06 đến ngày 23/06 Ban lãnh đaọ LICOGI13-FCS tổ chức chương trình Du lịch hè 2023 tại biển Hải Tiến với sự tham gia của toàn thể CBNV LICOGI13-FCS.

Thời gian nghỉ mát 3 ngày 2 đêm tại Hải Tiến – Thanh Hoá, Toàn thể CBNV Công ty đã có rất nhiều hoạt động sôi nổi và đầy ý nghĩa. Tại bãi biển Hải Tiến Công nhân viên LICOGI13-FCS đã cùng nhau tham gia các hoạt động team building sôi động, cuồng nhiệt, chương trình “Gala Dinner đoàn kết & Yêu thương”. Với tinh thần “Làm hết sức, chơi hết mình” chúng ta đã cùng nhau tạo dựng một hình ảnh đẹp của LICOGI13-FCS trước sự tham gia cổ vũ nhiệt tình của toàn bộ CBNV.

Hoạt động tổ chức tham quan du lịch hàng năm cho cán bộ công nhân viên là một trong những hoạt động thường niên mà LICOGI13-FCS luôn quan tâm, chú trọng. Hoạt động nhằm chăm sóc đời sống tinh thần cho nhân viên sau những ngày làm việc căng thẳng, và cũng là cơ hội để các thành viên được giao lưu, tăng thêm tinh thần đoàn kết. Đây cũng là dịp nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động cho nhân viên. Để từ đó mọi người có thêm tinh thần làm việc hăng say, hiệu quả cao, góp phần đưa LICOGI13-FCS phát triển mạnh hơn nữa trong giai đoạn tiếp theo.

Kết thúc chuyến tham quan nghỉ mát năm 2023, Ban lãnh đạo LICOGI13-FCS mong muốn sau chuyến đi mỗi cán bộ công nhân viên sẽ cùng nhau cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng LICOGI13-FCS ngày càng phát triển.

Dưới đây là những hình ảnh nổi bật trong kỳ nghỉ mát năm 2023 của LICOGI13-FCS: